Báo giá cửa sắt, cổng sắt, lan can sắt, cầu thang sắt mỹ nghệ tại TPHCM,Bình Dương,Đồng Nai,Vũng Tàu,Bình Thuận,Long An,Tiền Giang,Cần Thơ,An Giang,Kiên Giang

Mega Door chuyên cung cấp và thi công các loại cửa sắt, cổng sắt mỹ nghệ chất lượng, thẩm mỹ và giá cạnh tranh, liên hệ : 0932.681.626 - 0938.18.04.05 _ dathangphuongnam@gmail.com

Ngày đăng: 16-06-2016

2,591 lượt xem

Mega Door chuyên cung cấp và thi công các loại cửa sắt, cổng sắt, lan can cầu thang sắt mỹ nghệ chất lượng, thẩm mỹ và giá cạnh tranh.

Thi công cổng sắt mỹ thuật tại TPHCM

Thi công cổng sắt mỹ thuật tại TPHCM

Thi công công sắt mỹ thuật Phương Nam

Cổng sắt mỹ nghệ Phương Nam

Cầu thang sắt mỹ nghệ Mega Door

Cầu thang, lan can sắt mỹ nghệ Phương Nam

Cầu thang, lan can sắt mỹ nghệ Phương Nam tại TPHCM

Cầu thang sắt mỹ nghệ Phương Nam

Các ưu điểm của cổng sắt, cửa sắt, lan can cầu thang sắt mỹ thuật.

1. Cửa cổng sắt có tính chất dẻo và bền vững theo thời gian:
- Một kết quả kiểm tra cửa cổng sắt cho thấy về độ dẻo dai của các cửa sắt thép là rất lớn và chi phí nhỏ hơn so với bất kỳ loại của nào khác cả về thời gian sử dụng và độ bền.

- Cửa cổng sắt ngày nay phổ biến hơn đối với tất cả công trình xây dụng, khu công nghiệp, thương mại, đang dần dần thay thế cho các sản phẩm làm từ gỗ hay vật liệu truyền thống khác.

2. Cửa cổng sắt giá cả phải chăng và dễ thi công lắp ráp:
- Các sản phẩm cửa cổng sắt có độ bền cao và nhiều thuận lợi như dễ thi công, chi phí thấp. Cửa cổng sắt dễ cài đặt và sửa chữa và có độ bền cao hơn các loại cửa nhựa hoặc cửa gỗ.

- Trong nhưng năm vừa qua, cửa cổng sắt được chế tạo tinh tế, kiểu dáng đẹp và nhẹ nhàng hơn, khi được cài đặt đúng cách và biết bảo vệ, của cổng có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 40 năm. Khi sửa chữa cửa cổng sắt chi phí sửa chữa thấp chủ yếu là sơn và đánh bóng bề mặt.

3. Cửa cổng sắt có độ bền cao:
- Cửa sắt và khung sắt đang là giải pháp hoàn hảo trong thiết kế với mức độ an toàn cao. Cửa cổng sắt cũng chịu được áp lực của môi trường như nhiệt độ và độ ẩm, nó khắc phục những bất lợi của các loại cửa khác.

- Sắt thép là một vật liệu tái sử dụng mà không làm giảm chức năng, vững mạnh, hoặc độ dẻo của nó. Khoảng 88% của tất cả các sản phẩm sắt thép và gần như 100% kết cấu dầm và các tấm được sử dụng trong xây dựng được tái chế thành các sản phẩm thép mới.

4. Cửa cổng sắt được sử dụng nhiều trong công trình xây dựng:
- Cửa ra vào và khung sắt thép cung cấp giá trị lâu dài trong ngành công nghiệp cửa và khung. Nó tạo ra một ấn tượng lâu dài, ít sửa chữa hơn và ít khó khăn hơn so với bất kỳ sản phẩm khác. Thời gian chế tạo cũng nhanh hơn so với các vật liệu khác trong các biện pháp an toàn, có thể chịu được sự va đập mạnh, nhiệt độ cao, và nhiều lợi ích khác.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng cổng sắt mỹ thuật.

Công ty TNHH Quảng Cáo và Nội Thất Phương Nam.

A : 89B Đường 28, Ấp 3, Phước Vĩnh An, Củ Chi, TPHCM.

S : Ngã ba Búng Gội, Giành Gió, Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang.

T : 0932.681.626 - 0938.18.04.05 Đức Thiện

E : dathangphuongnam@gmail.com, thiennhomkinhsat@gmail.com

www.phuongnamidc.com.vnwww.nhomkinhphuongnam.com

www.megadoor.com.vnwww.megadoor.vnwww.kinhphuongnam.com

www.chontot.com,www.satmythuat.xyzwww.phuongnamhome.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    0938 96 00 19

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 635,372

Đang online9